Chi tiết tin

Bàn ghế văn phòng hòa phát hiện đại sang trọng

Ngày đăng :05-09-2016 12:27:26 PM - Đã xem :1023Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại không chỉ yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp. Nội Thất Hòa Phát chuyên cung cấp các loại bàn làm việc, bàn làm việc giám đốc, ghế nhân viên, ghế văn phòng, ghế lãnh đạo... nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu hiện nay.

Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng hiện đại không chỉ cần sự tiện dụng mà còn cần tính thẩm mỹ

Module bàn ghế văn phòng Hòa Phát tại Nội Thất Hợp Thành

Những module vách ngăn kết hợp cùng với bàn làm việc, ghế văn phòng có hình dáng khác lạ sẽ đem đến cho chúng ta sự thoải mái tốt nhất, khơi nguồn sáng tạo khi làm việc do đó dễ nhận thấy trong các văn phòng.

Bàn ghể văn phòng làm việc

 Lựa chọn bàn và ghể cho văn phòng làm việc cần sự thoải mái và thẩm mỹ, phù hợp với môi trường công sở

Cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thường có xu hướng thể hiện cá tính riêng biệt của các văn phòng hay tổ chức đó thông qua màu sắc, cách bố trí bàn làm làm việc, ghế xoay văn phòng hay tủ tài liệu...

Bàn ghể văn phòng làm việc

Module bàn ghế văn phòng làm việc

 Bàn góc kết hợp với ghế chân xoay, ghế lưới là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều văn phòng làm việc, không chỉ để làm việc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, bộ mặt của một doanh nghiệp.

Nội thất Hợp Thành

 Bàn màu trắng, ghế màu đen kết hợp tông tường màu xanh là một thiết kế độc đáo thể hiện đẳng cấp của văn phòng

Các mẫu bàn ghế văn phòng mang phong cách hiện đại, sang trọng, đơn giản mà không mất đi sự đa năng tiện dụng của một đồ nội thất văn phòng. 

 >>> Xem thêm các mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp tại banlamviec.net

Vì sao nên chọn bàn ghế văn phòng Hòa Phát của Nội thất Hợp Thành

Bàn ghế văn phòng Hòa Phát là dòng sản phẩm dành cho nội thất văn phòng, Nội thất Hòa Phát đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển các loại bàn ghế dành cho văn phòng, bên cạnh đó cũng tiến hành mở rộng sản xuất nhằm nâng cao số lượng và chất lượng của sản phẩm bàn ghế. Từ loại bàn ghế văn phòng cao cấp đến các loại bàn ghế văn phòng giá rẻ. Quan trọng hơn hết đó là phù hợp với chi phí các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu mua sắm thiết bị cho nội thất văn phòng.

Các sản phẩm bàn ghế Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, mang nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng module bàn ghế văn phòng làm việc, vui lòng liên hệ Nội Thất Hợp Thành để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, lựa chọn mẫu mã và thiết kế phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

>>> Tham khảo thêm mẫu bàn làm việc tại: Bàn làm việc mang phong cách Châu Âu


Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • Skype zalo Mr. Tiếp
  • Skype zalo Mr. Tiếp