Chi tiết tin

Bàn Giám Đốc sang trọng

Ngày đăng :05-11-2016 12:16:43 AM - Đã xem :765Bàn Giám Đốc là một trong những món đồ nội thất cao cấp đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của các vị lãnh đạo. Không chỉ tiện dụng trong công việc, bàn làm việc sang trọng còn giúp cho không gian thêm đẹp. Đây là món đồ mà nhiều người lãnh đạo ngày nay mong muốn để hoàn thiện khu vực làm việc của mình.

 

1. Bộ bàn giám đốc Veneer DT2411V6

 

dt2411v6

 

 

Kiểu dáng:
+ Mặt bàn phẳng liền tủ phụ.
+ Yếm, chân ốp được thiết kế song song nhau, phần chân hộp dầy
+ Tủ nóc, đáy hộp chia 2 tầng kèm cánh soi trang trí. Khoang chính giữa tầng trên không cánh & có các đợt tạo dáng để tài liệu.
Chất liệu:
+ Gỗ Veneer, bề mặt bàn có tấm PVC trang trí nổi bật.
+ Gỗ Veneer thực chất là gỗ tự nhiên, bề mặt nhẵn bóng, đảm bảo về độ bền đẹp, chất lượng cao. Ngoài ra, loại gỗ này còn có thể bo cạnh tròn, ghép vân gỗ với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú.
+ Gỗ Veneer có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không mối mọt, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Màu sắc: 
+ Veneer bề mặt vân gỗ tự nhiên,phủ bóng. 
Kích thước (ứng với giá thành):
Chiều rộng: 2400mm
Chiều sâu: 1150mm
Chiều cao: 760mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Bộ bàn giám đốc Veneer DT2411V6 dành cho giám đốc có kết cấu vững chắc, tạo sự bề thế, quyền uy và sang trọng. Vẫn là kiểu bàn mặt hình chữ nhật, mặt bàn phẳng liền tủ phụ, có tấm da màu kem trang trí chính giữa và ổ cắm chìm, phần yếm và chân ốp là phào chỉ nổi… thế nhưng lại được bán với mức giá thành hợp lý so với nhiều sản phẩm cùng dòng khác. (Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm tủ tài liệu giám đốc và ghế)
Riêng phần tủ phụ có kích thước bề mặt tương đối, có thể sử dụng làm bàn phụ khi cần đến việc sử dụng máy tính cá nhân, tài liệu, sách báo, vật dụng văn phòng trong những ngăn tủ đã có những thiết kế sẵn.
 
 

2. Bàn Giám Đốc DT3012H2

 

Ban-giam-doc-DT3012H2

 

 

 

Kiểu dáng:
 
+ Mặt bàn hình chữ nhật, yếm hồi bàn có ốp nổi phào chỉ.
+ Bàn gỗ Veneer kiểu dáng sang trọng, hiện đại.
 
Chất liệu:
+ Gỗ Veneer tần bì 
+ Gỗ Veneer thực chất là gỗ tự nhiên, bề mặt nhẵn bóng, màu sắc tự nhiên, đảm bảo về độ bền đẹp, chất lượng cao.
 
Màu sắc:
+ Veneer tần bì màu vecni
Kích thước:
 
Chiều rộng: 3000mm
Chiều sâu: 1200mm
Chiều cao: 760mm
Đặc điểm tổng quan chung:
 
Bàn giám đốc DT3012H2 – Sản phẩm dành cho vị trí lãnh đạo cao cấp của nội thất Hòa Phát được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, phù hợp với những không gian văn phòng cần đến sự uy nghiêm, trang trọng. 
 
Nhắm đến chất lượng và hình thức, bàn làm việc dành cho giám đốc cần đến những lựa chọn tỉ mỉ trong từng đường nét, chi tiết. Bàn giám đốc DT3012H2 nổi bật với những họa tiết trang trí ô vuông ở các vị trí như: yếm, hồi bàn, có ốp nổi phào chỉ hình chữ nhật tạo độ khỏe khoắn, và đây cũng là điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm.
 
 

3. Bộ bàn tủ giám đốc DTP-3200

 

Bo-ban-tu-giam-doc-DT-3200

 

 

Kiểu dáng:
+ Bộ bàn tủ đặc biệt: Mặt bàn lượn 2 cấp,yếm trang trí hình chữ nhật giật cấp, chính giữa là vân nu trang trí.
+ Tủ gồm 6 khoang có cánh & 1 khoang không cánh, 2 cánh giữa trang trí giấy nu,4 cánh ngoài ốp miếng da đen trang trí tạo điểm nhấn độc đáo. 
Chất liệu:
+ Gỗ Veneer, bề mặt bàn có tấm PVC trang trí 
+ Gỗ Veneer thực chất là gỗ tự nhiên, bề mặt nhẵn bóng, đảm bảo về độ bền đẹp, chất lượng cao. Ngoài ra, loại gỗ này còn có thể bo cạnh tròn, ghép vân gỗ với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú.
Màu sắc: Veneer bề mặt vân gỗ tự nhiên, sơn bóng kết hợp với các đường viền chỉ đen tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm.
Kích thước:
Chiều rộng: 3200mm
Chiều sâu: 1200mm
Chiều cao: 760mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Bộ bàn tủ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho vị trí lãnh đạo cao cấp với kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Bộ bàn tủ giám đốc DTP-3200 có tạo hình độc đáo điểm nhấn là các đường bo tròn cong viền cạnh bàn tạo độ mềm mại, riêng mặt bàn lượn 2 cấp có trang trí tấm PVC màu đen ở chính giữa mag lại sự khỏe khoắn và tiện ích. Phần chân bàn và mặt bàn được liên kết với nhau bằng giá đỡ, vừa đảm bảo độ thông thoáng, giảm tích nhiệt lại có kết cấu phù hợp với tổng thể nội thất.
Bộ bàn tủ giám đốc DTP-3200 gồm 2 sản phẩm chính: bàn làm việc, tủ tài liệu: Tủ gồm 6 khoang có cánh & 1 khoang không cánh, 2 cánh giữa trang trí giấy nu,4 cánh ngoài ốp miếng da đen trang trí nổi bật.
 

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • Skype zalo Mr. Tiếp
  • Skype zalo Mr. Tiếp