Chi tiết tin

Bàn làm việc nhỏ gọn thông minh

Ngày đăng :06-10-2016 04:03:48 PM - Đã xem :1020Chiếc bàn làm việc nhỏ gọn thông minh chính là giải pháp hữu hiệu cho gian phòng làm việc nhỏ của bạn. Vẫn đầy đủ các tiện ích, chức năng của một chiếc bàn làm việc hiện đại lại thuận tiện trong việc di chuyển sắp đặt. Bạn có thể thỏa sức bày biện, bố trí để tận dụng tốt nhất nguồn năng lượng tươi mới phục vụ cho công việc. Hãy để những bàn làm việc thông minh này hỗ trợ cho thành công của bạn hôm nay.

 

 

 

Loại bàn làm việc tối giản này lại có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phù hợp để di chuyển. Thông thường một chiếc bàn kiểu này chỉ gồm phần mặt bàn với phần chân nhỏ gọn. Nếu là người thường xuyên phải làm việc với máy vi tính, đây chắc hẳn  đây sẽ là một thiết kế cực phù hợp với bạn.

 

 

 

 

Ưu điểm là chất liệu nhẹ và kiểu dáng thanh mảnh, bàn làm việc mây tre cũng là một lựa chọn đáng để tham khảo. Cũng do nhẹ nên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi loại bàn này đến vị trí mong muốn.

 

 

 

Ngoài ra bàn hai chân cũng là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ. Với loại bàn này bạn cũng phải cố định mặt bàn vào tường như bàn không chân nhưng hai chiếc chân tạo cảm giác chắc chắn hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi lưu trữ những đồ nặng. Phần mặt bàn trượt cho phép bạn lưu trữ đồ đạc bên dưới mà không làm ảnh hưởng đến những đồ vật sắp xếp bên trên.

>>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm bàn làm việc khác tại xưởng sản xuất nội thất Bình Dương Hợp Thành

 


Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • Skype zalo Mr. Tiếp
  • Skype zalo Mr. Tiếp