Chi tiết tin

Bàn làm việc nhỏ tiện dụng tại nhà

Ngày đăng :20-08-2016 01:51:42 PM - Đã xem :905Bạn chỉ cần một góc hoặc một ngách nhỏ với một chiếc bàn làm việc nhỏ, gọn cũng có thể “chứa đựng” các hoạt động cá nhân riêng lẻ như bàn làm việc nhỏ hiện đại, bàn vi tính, bàn đọc sach, hoặc nơi các thành viên vừa làm việc vừa có thể tham gia các hoạt động chung của gia đình. Được thiết kế theo kiểu lồng ghép, những chiếc bàn làm việc hòa phát nhỏ gọn xinh xắn ở một góc nhà sẽ được “mở” và nới rộng ra khi bạn cần làm việc. Kiểu dáng đơn giản, đặc biệt các thiết kế theo kiểu linh hoạt có thể đóng mở này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích cho các không gian sống.

 

 

 

Bàn làm việc nhỏ gọn mang lại không gian gọn gàng và ấm cúng cho nơi làm việc của bạn mà vẫn tạo cảm giác thoải mái bởi thiết kế năng động và hiện đại.

 

 

 

Những chiếc bàn làm việc tiện dụng như thế này bạn có thể đặt nó ở mọi vị trí như dưới chân cầu thang , phòng khách, phòng ngủ thậm chí là nhà bếp mà không cần đắng đo vì thiếu diện tích. Bàn làm việc nhỏ là sự lựa chọn thông minh cho góc làm việc của bạn, không phô quá phô trương cầu kì nhưng cũng mang lại sự thoải mái cần thiết.

 

 >>> Tham khảo những mẫu bàn làm việc giá rẻ tại tphcm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá tốt

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • Skype zalo Mr. Tiếp
  • Skype zalo Mr. Tiếp