Chi tiết tin

Bàn làm việc tuyệt đẹp cho mọi không gian

Ngày đăng :10-08-2016 02:18:00 PM - Đã xem :713Mong muốn thay đổi không gian làm việc để có thể gặp nhiều thuận lợi mới trong công việc là lý do khiến nhiều người tiêu dùng quyết định thay thế chiếc bàn làm việc đã cũ thành một chiếc bàn mới. Một chiếc bàn làm việc không chỉ đơn giản là nơi để làm việc, nó còn thể hiện đẳng cấp và cá tính của người sử dụng. Hơn thế nữa, nếu chọn được một sản phẩm phù hợp xét theo phong thủy còn có thể mang lại nhiều may mắn cho người dùng. 
Để chọn được một mẫu bàn làm việc tuyệt đẹp cho mọi không gian, bạn cần lựa chọn theo những tiêu chí cụ thể dưới đây:

 

Bàn làm việc tuyệt đẹp cho mọi không gian

1. Dựa theo vóc dáng người sử dụng

Tất nhiên rồi, yếu tố kích thước bàn trước hết phụ thuộc vào chính người sử dụng nó, tùy theo vóc dáng cao hay thấp, lớn hay nhỏ mà ta lựa chọn kích thước sao cho phù hợp cho người đó. Điều này thật sự rất cần thiết trong quá trình làm việc, bởi thử nghĩ xem, khi ngồi vào một chiếc bàn không phù hợp với mình, bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định, bên cạnh đó là ảnh hưởng đến cơ thể như đau mỏi vai nếu bàn quá cao, đau mỏi cổ do phải cúi đầu hàng giờ vì bàn quá thấp…
Mẹo nhỏ chính là lấy tiêu chuẩn chiều cao và cánh tay người ngồi hay con số đại diện của một bộ phận nhóm người Việt Nam, Châu Âu, Châu Á… đối với những văn phòng có nhiều người.

Bàn làm việc tuyệt đẹp cho mọi không gian

2. Dựa vào nguyên tắc vàng về kích thước

Đây là tiêu thứ 2 và cũng là lựa chọn an toàn khi mà bạn không thể đo lường theo tiêu chí thứ nhất. Quy chuẩn về kích thước bàn làm việc văn phòng là: 
- Đối với bàn không đặt máy tính: Chiều dài 1520 x chiều rộng 760 mm.
- Đối với bàn sử dụng máy tính: Chiều dài 1820 x chiều rộng 910 mm.

 

3. Chọn bàn làm việc bằng cách đo lường thực tế

Nếu 2 cách trên vẫn chưa cho bạn một lựa chọn ưng ý thì lúc này chúng ta cần phải đo lường thực tế. Bạn đặt hai bàn chân đứng vững chắc trên sàn, đùi song song với mặt sàn và thử:
Khi đứng, chống hai tay lên mặt bàn có cảm thấy quá thấp hoặc quá co hay không. Khi ngồi, bạn có thể dễ dàng chui xuống gầm bàn trong những lúc cần thiết được hay không. Khi ngồi trên ghế, bạn có thể vươn tới phía trước bàn và với tới hai đầu bàn được không. Nếu tất cả đều đạt yêu cầu thì đó là kích thước bàn làm việc phù hợp.

Ngoài ra 3 tiêu chí trên, bạn cũng nên chú ý về diện tích không gian phòng, số lượng nhân viên… để lựa chọn số lượng bàn họp lý, tiết kiệm diện tích nhất có thể mà vẫn hài hòa về phương diện thiết kế nội thất văn phòng.

Hãy liên hệ với công ty nội thất chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

>>> Xem thêm: Bàn làm việc thường dùng trong các công ty

 

Bài viết khác


Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • Skype zalo Mr. Tiếp
  • Skype zalo Mr. Tiếp