Chi tiết tin

Đa dạng kiểu dáng bàn họp vàng – xanh Hòa Phát

Ngày đăng :22-08-2016 03:43:54 PM - Đã xem :726Dòng sản phẩm vàng – xanh là tên gọi dựa theo đặc trưng về màu sắc của các sản phẩm truyền thống của nội thất Hòa Phát. Bên cạnh bàn làm việc, bàn họp vàng - xanh cũng là mặt hàng chủ lực, đem đến sự khác biệt nên rất được ưa chuộng tại các cơ quan, công sở.

Cùng với màu vàng ở phần mặt bàn, xanh ở phần thân bàn, nhưng mỗi mẫu bàn họp vàng xanh lại có kiểu dáng thiết kế khác nhau, dễ dàng trở thành điểm nhấn cho các không gian phòng họp hiện đại.

Bàn họp Hòa Phát SVH2812CN, OV

Mẫu bàn SVH2812CN, OV

Đây là mẫu bàn họp vàng xanh có kích thước vừa phải, dài 2,8m, rộng 1,2m và cao 0,75m, phù hợp có những cuộc họp 8 -10 người. Với mẫu bàn này, bạn có thể đặt hàng kiểu dáng hình chữ nhật hoặc Oval tùy theo ý thích. Bàn được thiết kế với 3 chân bàn chắc chắn và vững chãi. Các chân bàn không đặt trực tiếp xuống nền mà có các bo bằng nhựa để giữ tuổi thọ bền lâu, đồng thời không gây xước sàn. Giá bán của sản phẩm rất phải chăng, chỉ 2.174.000 đồng.

Bàn họp Hòa Phát SVH5115

Mẫu bàn SVH 5115

Hình oval là đặc trưng của dòng bàn họp vàng xanh Hòa Phát, những đường cong mềm mại của kiểu dáng bàn này làm tăng vẻ duyên dáng cho không gian phòng họp. Bên cạnh đó, hình dáng oval thể hiện sự bình đẳng, gần gũi giữa những người tham gia cuộc họp. Kích thước bàn khá lớn, W5100 x D1500 x H750mm phù hợp với những cuộc họp quan trọng với số người tham gia lớn. Điểm đặc trưng nhất trong thiết kế của mẫu bàn họp cao cấp này là có quây có rỗng ở giữa bàn để làm đợt hoa, tăng vẻ đẹp và sự gần gũi với thiên nhiên của văn phòng. Đồng thời sử dụng các đợt tài liệu để tạo sự thuận tiện nhất cho những người tham gia cuộc họp. Nhờ có hệ thống lỗ đi dây trên mặt bàn nên phòng họp cũng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Mẫu bàn này có giá bán 6.626.000 đồng, tuy nhiên giá bán này rất tương xứng với những gì sản phẩm đem lại cho văn phòng của bạn.

Bàn họp hòa phát SVH1000, SVH1200

Mẫu bàn SVH1000, SVH1200

Hai mẫu bàn họp SVH1000 và SVH1200 có kiểu dáng mặt bàn hình tròn, chân bàn hình chữ thập đặc biệt. Kiểu dáng hình tròn thể hiện sự gần gũi, thân thiết và bình đẳng của những thành viên tham gia cuộc họp. Bàn có kích thước nhỏ với đường kính 1m và 1,2m, phù hợp với những không gian phòng họp diện tích nhỏ và dành cho những buổi họp nhóm thân mật. 

Có thể thấy 3 kiểu dáng phổ biến trong thiết kế bàn họp Hòa Phát vàng – xanh là hình chữ nhật, hình oval và hình tròn, mỗi kiểu dáng mang một ý nghĩa riêng biệt. Nếu bàn họp hình chữ nhật tượng trưng cho quyền lực và sự tập trung (trong đó người chủ tọa là trung tâm buổi họp) thì kiểu bàn hình Oval lại mang đên cho không gian phòng họp hay hội nghị một sự minh bạch công khai, phá huy tinh thần đồng đội, ý kiến cá nhân của những người tham gia, đồng thời cung xóa bỏ đi những áp lực vô hình, khơi gợi sự hòa đồng. Trong khi đó bàn họp hình tròn thể hiện sự gần gũi và  sự bình đẳng của các thành viên tham gia.

Do đó trước khi quyết định mua một chiếc bàn họp, khách hàng nên dựa vào mục đích sử dụng, không gian văn phòng, số lượng người tham gia, khả năng tài chính… để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • Skype zalo Mr. Tiếp
  • Skype zalo Mr. Tiếp