Chi tiết tin

Những mẫu bàn làm việc siêu hiện đại

Ngày đăng :12-08-2016 01:53:47 PM - Đã xem :852Bàn làm việc không chỉ đơn thuần là một nơi để làm việc, nó còn thể hiện phong cách và năng lực làm việc của mình. Được bình chọn là những mẫu bàn làm việc siêu hiện đại, vậy nó được thiết kế như thế nào? Chúng ta cùng xem.

 
Đây là một chiếc bàn máy tính đúng với nghĩa của nó, tức là một chiếc máy tính được tích hợp trong bản thân của chiếc bàn. Có chiều dày tương đương với một chiếc laptop thông thường, một nửa mặt bàn là một chiếc CPU của hãng Apple, với đầy đủ mọi tính năng của một chiếc máy tính cao cấp. Đầu DVD, các cổng USB và cổng giao tiếp khác nằm ở bên cạnh bàn

 

 
Bộ bàn chân sắt được thiết kế bằng thép không rỉ vững chắc và chống rung, đảm bảo cho máy tính làm việc được ổn định. Phần mặt bàn làm vỏ case có thể lật lên để bảo dưỡng và thay thế các linh kiện bên trong. Bạn còn được trang bị một bộ gá màn hình LCD sành điệu. Những chiếc bàn sang trọng và hiện đại này thích hợp với cả môi trường làm việc văn phòng lẫn ở nhà. 
 
 
Với mục đích tìm ra một góc làm việc riêng tư trong không gian công cộng, nhà thiết kế Gam Fratesi đã tạo nên một tác phẩm độc đáo cho những không muốn bị ảnh hường của thế giới xung quanh này.
Những chiếc bàn làm việc siêu hiện đại

Có tên gọi hơi trừu tượng "ReWrite", chiếc bàn với hình dạng của 1/4 quả trứng này có kích thước đủ rộng để chứa được một chiếc laptop và những thiết bị văn phòng đi kèm. Cấu trúc vòm của sản phẩm tạo nên nững bức tường che chắn, tách biệt giữa người sử dụng với thế giới bên ngoài. 
 
 
Thiết kế gọn nhẹ khiến cho chiếc bàn được cơ động hơn, có thể sử dụng được cả ở điều kiện văn phòng lẫn gia đình. Ở văn phòng và những nơi có nhiều người sinh hoạt, chiếc bàn sẽ giúp bạn tạo ra một không gian riêng biệt còn ở nhà thì chiếc bàn cơ động giúp bạn có thể làm việc ở bất kỳ vị trí nào trong nhà
 
Nếu bạn là người đang sở hữu một chiếc laptop và một căn phòng khá chật hẹp thì chiếc bàn của các nhà thiết kế Urban Case là giải pháp tuyệt vời nhất. Với chiều rông chỉ 20 cm lại được gắn lên tường, chiếc bàn không hề chiếm một chút diện tích nào mà vẫn đảm bảo được một chỗ làm việc cho chủ nhân.
 
Hãy cùng nội thất văn phòng làm mới chiếc bàn làm việc của bạn.
 
>>> Bạn đọc có thể xem thêm bài viết: Bàn làm việc, ghế văn phòng cá tính
 

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • Skype zalo Mr. Tiếp
  • Skype zalo Mr. Tiếp