Chi tiết tin

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn

Ngày đăng :17-10-2016 09:34:05 PM - Đã xem :978Văn phòng với diện tích hơn 40m2 nhưng với khối lượng nhân sự ít, nội thất văn phòng vẫn đủ diện tích cho các phòng chức năng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và khu lễ tân.


Ngày nay khi kinh tế còn chưa phục hồi các công ty lựa chọn những văn phòng với diện tích nhỏ nhằm giảm chi phí. Đó cũng là 1 cách để giảm giá sản phẩm cạnh tranh hơn với thị trường. Nội thất văn phòng đơn giản nhưng vẫn hiện đại và hiệu quả.


nội thất văn phòng

 

Tổng thể thiết kế văn phòng này cho thấy cách sắp xếp bố trí khéo léo. Đối diện với cửa vào là khu làm việc của lễ tân với quầy tiếp tân và khách chờ. Các bộ bàn ghế văn phòng làm việc được đặt sát tường, các mảng tường trống còn lại là chỗ cho các kệ tủ sắt hoà phát. Phòng giám đốc và phòng họp vuông vắn.


phòng họp


Quầy lễ tân được thiết kế đẹp, hiện đại. Những thanh gỗ nhỏ đặt song song làm mảng trang trí cho bề mặt trước của quầy. Thiết kế màu tối mang cảm giác sang trọng, ấn tượng


Quầy lễ tân

 

Bàn làm việc sử dụng vách ngăn nỉ, bên trên có kính dán decal mờ. tạo không gian làm việc riêng mang lại hiệu quả cao cho người làm việc.


Bàn làm việc sử dụng vách ngăn nỉ

 

Tủ tài liệu được đặt xen kẽ để lại những mảng tường trống đặt tranh trang trí tinh tếTủ tài liệu được đặt xen kẽ


Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi
Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

Tin tức mới

Hotline: 0902 523 993
  • Skype zalo Mr. Tiếp
  • Skype zalo Mr. Tiếp